LO-OR TRAINING: HỌC ONLINE 24/7 TẠI TRANNACCA

 
 
Chi tiết toàn bộ khóa học và lộ trình hiện đang được đào tại TRANNACA theo hình thức LO-OR Training: chi tiết tại đây
 

Nguồn: ACCA

 

Từ giữa năm 2015, TRANNACCA đã giới thiệu hình thức đào tạo Online cho các khóa học với mô hình lớp học trực tuyến được xây dựng theo phương pháp LO-OR bao gồm: 

 

(1) Live Online (LO): Lớp học trực tuyến theo khung giờ cố định được tổ chức khai giảng theo đợt thông báo cụ thể từ TRANNACCA. 

 

(2) On-demand Recordings (OR): Lớp học trực tuyến theo yêu cầu

 

 

ALL IN ONE: Lớp học công nghệ linh hoạt và hiệu quả tối đa

 

Tất cả các khóa học của TRANNACCA đều áp dụng hình thức LOOR TRAINING. Hình thức dạy và học này giúp các bạn học viên đều chủ động hơn về mặt thời gian, khoảng cách địa lý và tiếp cận kiến thức. Điều khác biệt mang lại lợi ích lớn nhất cho học viên chính là việc học viên được kết nối trực tiếp với các bài giảng khóa học thông qua laptop/PC hoặc bằng chính các thiết bị di động thông minh nhưng vẫn đảm bảo khả năng tương tác ở mức cao nhất. Các bạn có thể tương tác với giảng viên thông qua hình ảnh (video), âm thanh (audio), các tính năng hỗ trợ cho lớp học (phòng chat riêng, phòng giải lao, thảo luận câu hỏi) như ở các lớp offline truyền thống. 
 
 
 
Các ưu điểm nổi bật của phương pháp LO-OR Training độc quyền tại TRANNACCA: 
 
 • Giúp học viên hạn chế di chuyển, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian đợi các khóa khai giảng truyền thống
 
 • Toàn bộ bài giảng khóa học sẽ được hệ thống tự động cập nhật vào tài khoản của các bạn sau khi hoàn thành đăng ký khóa học nên các bạn sẽ phải đợi việc xem bài giảng từng phần, không lo sợ bị mất bài và dễ dàng theo dõi lại bài giảng nếu ngày hôm đó các bạn có công việc đột xuất không tham gia lớp được.
 
 • Truy cập bài giảng không giới hạn trong suốt thời gian đăng ký khóa học. Điều này sẽ giúp cho các bạn học viên có thể xem đi xem lại bài giảng nhiều lần hoặc chia nhỏ lượng kiến thức tiếp thu thành nhiều buổi từ đó chủ động lên kế hoạch học tập tốt hơn khi chưa theo kịp lượng kiến thức nén quá lớn của môn học trong cùng 1 thời điểm 
 
 • Toàn bộ bài giảng các môn học tại TRANNACCA đều kết hợp cả kiến thức + bài tập, đây cũng chính là điều khác biệt làm nên sự khác biệt của các khóa học TRANNACCA so với các khóa đào tạo hiện tại trên thị trường khi tập trung vào giá trị giáo dục cốt lõi giúp học viên có thể tự trang bị kiến thức và kỹ năng cho chính mình. 
 
 

Yêu cầu kỹ thuật để tham gia Lớp học trực tuyến Online theo hình thức LO-OR Training:

 

 • PC/Laptop của chính các bạn (có cấu hình window 10 trở lên)
 
 • Điện thoại di động/Máy tính bảng
 
 • Kết nối Internet ở tốc độ ổn định
 
 • Webcam hoặc headphone (nếu có để dễ dàng giao tiếp qua video và audio đối với các lớp LO)
 
 

Cấu trúc bài giảng được xây dựng theo mô hình LORE (phát triển kiến thức toàn diện) độc quyền tại TRANNACCA:

 

 • Lectures: bồi dưỡng kiến thức và năng lực cốt lõi của môn học, được phát triển độc quyền bởi TRANNACCA

 

 • Overview: hướng dẫn tổng quan về môn học và phương pháp tiếp cận môn học hiệu quả, được phát triển độc quyền bởi TRANNACCA

 

 • Revision: hỗ trợ sửa bài tập và củng cố lại kiến thức, từ đó giúp học viên nâng cao năng lực xử lý tình huống cho các dạng câu hỏi khác nhau. 

 

 • Exam Techniques: hướng dẫn kỹ năng làm bài thi hiệu quả, giúp học viên phát triển kỹ năng phân tích đề thi và thực hành kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

 

-------------------------------------------

 

 • Bộ Mock Exam miễn phí: bộ đề mẫu và đề thi tổng hợp Mock Exam để học viên luyện tập trước kỳ thi.

 

 • Bộ tài liệu ACCA miễn phí - Course Materials cập nhật giáo trình của ACCA cùng các tài liệu tham khảo miễn phí khác. 

 

 • 1 Tài khoản học Online miễn phí và độc quyền của TRANNACCA: giúp học viên truy cập khóa học không giới hạn trong vòng 4 tháng.

 

 • Hổ trợ học thuật offline cho học viên khi gặp khó khăn về bài tập trong suốt thời hạn đăng ký khóa học. 
 
 
 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA LỚP HỌC THEO HÌNH THỨC LO-OR TRAINING TẠI TRANNACCA

 

 

 

Nguồn: TRANNACCA

 

 

 

 

KHÁC BIỆT VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN TẠI TRANN ACCA

 

1/ Mô hình đào tạo: Training and Sharing

 
Khác với các khóa học hiện nay trên thị trường khi các khóa đào tạo sẽ do nhiều giảng viên đảm nhận để đảm bảo tính đa dạng cũng như thế mạnh của từng giảng viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên 1 phần cũng xuất phát từ việc tiếp cận và phát triển kiến thức nền trước đó của giảng viên, các khóa học tại TRANNACCA đều do Cô Trân Nguyễn biên soạn và phát triển giáo trình để đảm bảo 2 yếu tố: 
 
 
(1) tính thống nhất trong việc tiếp cận kiến thức của học viên
 
 
(2) tính toàn diện trong việc các khóa học đào tạo. 
 
 
Điều này xuất phát từ chính câu chuyện học và chinh phục các văn bằng hành nghề kế toán và kiểm toán nội bộ chuyên nghiệp của Cô Trân Nguyễn, sáng lập TRANNACCA khi bắt đầu học ACCA từ năm 18 tuổi với việc rút gọn lộ trình nền tảng 9 môn thuộc cấp độ FIA-CAT/ACCA trong 2 năm chỉ còn 1 năm và sau đó tiếp tục tự học và cũng tự hoàn thiện luận văn tốt nghiệp để lần lượt chinh phục Bằng Cử Nhân Kế Toán Ứng Dụng danh giá  của Đại Học Oxford Brookes (UK) năm 20 tuổi và trở thành hội viên kì cựu trẻ tuổi nhất Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA-UK) cho đến hiện tại. Có thể nói, Cô Trân Nguyễn chính là một trong số rất ít các giảng viên theo đuổi văn bằng kế toán chuyên nghiệp bằng việc chinh phục toàn diện các môn học từ rất sớm và chính việc kết hợp tự học và tự tìm tòi phương pháp học hiệu quả cho chính mình cho tất cả các môn học đã giúp TRANNACCA có bộ giáo trình toàn diện và đồng hành cùng với rất nhiều bạn học viên thành công trong suốt những năm qua. 
 
 

Bên cạnh đó, tại TRANNACCA luôn ưu tiên các khóa học số lượng học viên hạn chế để giảng viên có thể nắm được năng lực cũng như tiến trình học của từng bạn, từ đó sẽ giúp các bạn kịp thời “trám” những lỗ hổng kiến thức. Bên cạnh đó, mô hình này cũng giúp tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong lớp thông qua các buổi nghĩ giải lao giữa giờ và giảng viên sẽ tư vấn thêm cho các bạn về con đường nghề nghiệp tương lai. Trong quá trình học, giảng viên ưu tiên tương tác trực tiếp với các bạn học viên của mình nên sẽ luôn tạo mọi điều kiện tối ưu cho việc thảo luận, đối thoại trực tiếp để tìm hiểu vấn đề và giải quyết các tình huống liên quan đến bài học. Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ thổi hồn vào bài giảng của mình bằng cách kết hợp với các kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến công việc mà giảng viênđã từng trải qua để các bạn hiểu rõ  về các khái niệm khô khan và biến nó thành kiến thức của chính các bạn. 

 

 

2/ Định hướng cách phân tích đề thi và xử lý tình huống hiệu quả khi làm bài

 

Đây là phương châm đào tạo mà TRANNACCA áp dụng cho các khóa học Online của mình. Trong suốt quá trình học, các bài giảng trong Lecture notes đều sẽ cần phải kết hợp song song với việc giải bài tập trong Sách bài tập (Revision Kit)  và thông qua việc sửa bài thì giảng viên cũng sẽ định hướng cho các bạn cách nhìn nhận vấn đề đối với từng dạng bài, phương pháp giải quyết vấn đề, hướng dẫn trình bày và sắp xếp bố cục hợp lý để quản lý được thời gian làm bài và khả năng đạt điểm tốt nhất qua mỗi môn học. 

 

 

3/ Lecture Notes là sách, không phải Power Point!

 

Thay vì sử dụng PowerPoint khiến người học bị động trong việc tự phát triển kiến thức nên TRANNACCA là không bao giờ sử dụng Slide cho việc giảng dạy. Thay vào đó, mỗi môn học đều sẽ có Lecture notes (Sách giáo trình) được xem như 1 cuốn “Summary Notes” giúp các bạn hệ thống lại kiến thức dễ dàng theo từng bài, từng chương và thuận tiện cho việc review lại kiến thức trước khi đi thi. Việc TRANNACCA hiện thực hóa và áp dụng duy nhất Summary notes cho quá trình dạy học với mục đích sẽ giúp các bạn sẽ có thể dựa trên khung lý thuyết chung mà giảng việc đã soạn sẵn, từ đó có thể tự phát triển thêm về sơ đồ tư duy (Mindmap) hoặc cây kiến thức (Knowledge Tree). 

 

 

 

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC THEO HÌNH THỨC LO-OR TRAINING TẠI TRANN ACCA
 

 

Nguồn: TRANNACCA
 
 

Unlimited Learning: Học mọi lúc mọi nơi

 

Duy nhất các khoá học ACCA Online của TRANNACCA là áp dụng luôn cả việc dạy và học trên các thiết bị di động .️Các bạn hoàn toàn có thể truy cập học và xem lại bài giảng từ chính các thiết bị di động của mình  mà không cần phải trực tiếp tới lớp nếu như ngày học bạn có việc bận đột xuất không tham gia tới lớp được. 

Nền tảng dạy và học Online chuyên nghiệp học viên có thể học thông qua kết nối Internet trên trên các thiết bị di động khác nhau (laptop, Tablet, Smart phone). 

Thời gian học linh hoạt và tương tác không giới hạn địa lý giúp học viên có thể học và xem lại bài giảng nhiều lần để hiểu rõ thêm về kiến thức nhưng tiết kiệm thời gian di chuyển và khoảng cách địa lý. 

 

 

Optimal Lectures: Tối Ưu Hóa Giữa Kiến Thức Lý Thuyết Và Thực Hành Bài Tập

 

TRANNACCA luôn chú trọng vào việc kết hợp giữa giảng bài và hướng dẫn sửa bài tập cho các bạn luôn. Mục tiêu của tất cả các khóa học tại TRANNACCA hướng đến chính là tất cả các bạn phải biết các áp dụng được những kiến thức khô khan vào các dạng bài Case Study trong Revision Kit. Bài giảng được tổ chức và sắp xếp tối ưu nhất giữa lý thuyết và bài tập, giúp học viên tối ưu hóa trong việc tiếp thu kiến thức và thực hành bài tập, từ đó tối ưu hóa kỹ năng làm bài thi và và đạt được kết quả tốt nhất.

 

 

Off-the-class Support: Hỗ trợ học viên 24/7

 

Hỗ trợ tài liệu học thuật: Các học viên sẽ được cung cấp tài liệu học miễn phí cùng hệ thống bài giảng được cập nhật và lưu trữ trong thời gian dài, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên truy cập không giới hạn trong suốt thời hạn khóa học. 

Hỗ trợ học viên off-the-class: trong quá trình học, nếu học viên vẫn gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức và bài tập thì sẽ được hỗ trợ kip thời để giúp học viên bổ sung kiến thức và kỹ năng làm bài phù hợp. 

 

 

 

 

GIẢI PHÓNG THỜI GIAN+TIỀN BẠC+ÁP LỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP LO-OR TRAINING TẠI TRANNACCA

 

Nguồn: ACCA Vietnam

 

Nếu bạn từng vì 1 trong 3 lý do liên quan đến thời gian, áp lực và chi phí mà phải dở dang hành trình chinh phục ACCA cơ hội lấy bằng Cử nhân kế toán UK danh giá và các khóa học nghiệp vụ chuyên nghiệp để thăng tiến công việc thì hãy đăng ki khóa học với TRANNACCA vì học phí các môn học tại TRANNACCA luôn đảm bảo chi phí đầu tư cạnh tranh nhất thật thông qua hình thức LO-OR Training để đảm bảo hiệu quả nhất về chất lượng vì TRANNACCA luôn ưu tiên các giá trị phát triển dài hạn trong phương pháp dạy học của mình, đặc biệt chỉ nhận học viên cực kì hạn chế và không thuơng mại hoá việc dạy học. 

 

 

Rút ngắn 1/2 thời gian học dựa trên theo năng lực của học viên

 

Toàn bộ các khóa học đều được TRANNACCA xây dựng trên nền tảng dạy học trực tuyến hiện đại nhất hiện nay nên hoàn toàn không khác biệt so với việc học offline. Điều đặc biệt nhất đối với các khóa học của TRANNACCA cung cấp là các bạn cũng sẽ được cung cấp phần sửa bài tập. Chính ưu điểm vượt trội này sẽ giúp bạn RÚT NGẮN ½ THỜI GIAN ôn luyện vì các bài giảng và phần sửa bài tập của các khóa đều có sẵn, chỉ cần đăng kí là có thể học ngay nên các bạn học viên hoàn toàn có thể chủ động lên kế hoạch hiệu quả cho chính mình. 

 

Đây cũng là điều TRANNACCA tự hào về các khóa học của mình tạo nên khác biệt giữa muôn vàn các khóa học hiện tại. . Ngoài ra các bạn cũng có thể thấy chỉ tại TRANNACCA mới có nhiều khóa học độc quyền gồm khóa phát triển kỹ năng viết luận và phân tích cho các môn ACCA Writing Mastery, môn Luật Kinh Doanh Quốc Tế (F4/LW Global) và môn Thuế Anh Quốc (F6/TX UK). Các khóa này đều được TRANNACCA nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm giảng dạy ACCA dày dặn để giúp các bạn hoàn toàn tự chủ được thời gian hoàn thành ACCA ngắn nhất, loại bỏ các yếu tố rào cản như di chuyển, đi lại và cả stress khi phải hấp thụ quá nhiều kiến thức cùng lúc nhưng chưa kịp suy nghĩ thấu đáo như các lớp truyền thống. 

 

 

Học phí cạnh tranh nhất

 

Học phí các môn học tại TRANNACCA luôn đảm bảo giá thật, chất lượng thật và bạn sẽ thực sự yêu thích hình thức dạy và học thông qua hình thức LO-OR Training này vì quá nhiều lợi ích hay ho. Các bạn có thể yên tâm là mức học phí của luôn đảm bảo ở mức cạnh tranh và hiệu quả nhất về chất lượng vì TRANNACCA luôn ưu tiên các giá trị phát triển dài hạn và đã gửi gắm vào trong toàn bộ giáo trình dạy học và phương pháp dạy học của mình. 

 

Các bạn chỉ cần bỏ 1 lần chi phí khóa học là đã được chia sẻ trọn bộ tài liệu học miễn phí. TRANNACCA đã bỏ qua tất cả những thông tin rườm rà và không cần thiết, đồng thời bổ sung thêm các kiến thức nền ở cấp độ thấp hơn giúp cho các bạn sẽ hệ thống kiến thức một cách hoàn chỉnh và hiệu quả nhất. Nếu đăng ký các khóa học truyền thống thì các bạn thậm chí phải tự tìm tòi thêm các nguồn tài liệu tham khảo và chi phí tài liệu bị đội lên nhiều lần. 

 

Ngoài ra, trong học phí cũng đã bao gồm việc tạo tài khoản miễn phí cho khóa học và thời hạn kéo dài đến 4 THÁNG kể từ ngày đăng kí thành công. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập không giới hạn vào bài giảng của mình cũng như có đầy đủ chức năng để các bạn có thể nghe đi nghe lại bài giảng. Đây là điều mà các bạn không thể có được ở các khóa truyền thống vì thường sau mỗi khóa các bạn sẽ phải tự trang bị máy ghi âm (chỉ thu được tiếng) và chất lượng âm thanh không đảm bảo. 

 

 

 

Giải phóng áp lực học hành và thi cử

 

Các bạn hoàn toàn có thể tự học các khóa học văn bằng chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu được chỉ dẫn chi tiết về phương pháp, chiến lược học và bí quyết làm bài đơn giản & hiệu quả thì các bạn sẽ có thể tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho các kì thi ACCA sắp tới. Thêm nữa, đối với những bạn vừa học vừa làm, hoặc luôn bận rộn với lịch công tác thì áp lực thi là khá lớn vì phải luôn đòi hỏi học viên sự đầu tư kỹ lưỡng. 

 

"FAIL TO PREPARE, PREPARE TO FAIL"

 

Đây chính là một trong những nguyên tắc đầu tiên và cần phải nhớ khi học các văn bằng chuyên nghiệp cũng như các khóa học thuật chuyên sâu vì mọi sự chuẩn bị đều sẽ không là quá thừa khi từ khi bắt đầu. Việc quen dần với phương pháp học và cách tiếp cận các môn cũng như chủ động trong việc chọn lựa môn học phù hợp cho từng kì thi sẽ giúp các bạn giảm tải đáng kể áp lực. Và TRANNACCA đã đồng hành cùng rất nhiều học trò của mình trong suốt những năm qua để cùng họ thành công trên con đường chinh phục văn bằng chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp ACCA nói chung và Chương trình Cử Nhân của Trường Đại Học Oxford Brookes nói riêng. 

 

TRANNACCA.
 
Hiển thị tất cả kết quả cho ""