Thang Tran - BSc. (Hon) - Upper Second Class

Đăng bởi TRANNACCA vào lúc 2021-11-19

Gửi Cô Trân, cô giáo nhỏ xinh với tâm huyết đầy mình!

Thế là cũng gần 2 năm kể từ lần đầu gặp cô giáo và biết đến tấm bằng Cử Nhân Kế Toán Ứng Dụng của Đại Học Oxford Brookes (OBU) và lời đầu tiên cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà anh muốn gửi đến cô giáo, vì tấm bằng nhận được ngày hôm nay có lẽ anh sẽ không bao giờ đạt được nếu không được cô truyền cảm hứng và được cô chỉ dẫn.

Thực sự quãng đường chinh phục tấm bằng OBU là một dấu ấn quan trọng trong con đường học thuật và nghề nghiệp của anh khi quá trình lấy tấm bằng OBU cũng là quá trình anh được cô đồng hành và chỉ dẫn tận tình cho đến khi hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Đặc biệt ngay từ lúc đầu khi gặp cô, để biết rằng anh vẫn đủ điều kiện để theo đuổi OBU vì một lý do thật đơn giản là trường mới đổi quy chế. Và lúc đó tất cả các trang chính thống đều chưa có thông tin. May mắn sao anh lại biết đến cô thông qua đăng ký khóa học tại TRANNACCA nhưng nửa tin nửa ngờ khi cô khẳng định là anh vẫn đủ điều kiện để lấy được tấm bằng OBU sau lời than vãn kèm tiếc nuối khi biết đến một tấm bằng quá danh giá trong tầm tay mà đang ngoài tầm với lúc đó của anh. Để rồi sau đó là vỡ òa sung sướng khi lần đầu tiên sau 8 năm ra trường Đại học,đứng trước cơ hội được lấy tấm bằng Cử Nhân của một trường đại học danh tiếng của UK và nằm hẳn trong top 50 under 50 Global, một ước mơ không có thực tại thời điểm chỉ trước đó 1 năm thôi, đúng là trước khi gặp cô chỉ 1 năm thôi. 

Bảng điểm của anh Thắng với thứ hạng xuất sắc "Upper Second Class"

Nối tiếp với quá trình học thì các môn anh đăng ký theo giáo trình học online của cô cũng là các môn điểm cao nhất trong toàn bộ quá trình học của anh, và đã giúp anh rất lớn trong vai trò bước ngoặt để đạt thành tựu là tốt nghiệp loại xuất sắc “Upper Second Class” khi các môn còn lại của anh đều chỉ ngấp nghé fail, mặc dù cố gắng rất nhiều nhưng có lẽ là phương pháp không chuẩn đủ để đạt điểm cao.

Và đến khi hoàn thành luận văn tốt nghiệp OBU thì anh đã từng rất căng thẳng và lo lắng với các quy định khắc khe của trường nhưng nhờ có cô chỉ dẫn và đồng hành mà anh đã từng bước hiểu được và chinh phục những chuẩn mực quốc tế đối với 1 bài luận văn tốt nghiệp hoàn chỉnh, và cuối cùng là vỡ oà khi đạt được thành tựu mà mình mong muốn bấy lâu. Anh chưa từng nghĩ sẽ học được nhiều điều từ một người trẻ hơn anh đến vậy cho đến khi anh gặp cô, gặp để thấy kinh nghiệm gần 10 năm đi làm BIG 4 của mình thật quá nhỏ bé so với học vấn của Cựu sinh viên Đại Học Oxford Brookes, Hội viên kỳ cựu ACCA trẻ nhất Việt Nam, Thạc Sỹ from UCL - University of London và Thạc Sỹ Luật của Erasmus_  Nguyễn Lâm Bảo Trân.

Cám ơn cô Trân rất nhiều. Thật tiếc khi anh không gặp cô sớm hơn vì có lẽ anh đã có thể hiểu để bắt đầu sớm hơn những kế hoạch và dự định mà anh hằng mong mỏi. Cầm tấm bằng khi đã 30 tuổi vớo cảm giác thật bồi hồi xen lẫn tiếc nuối vì giá như mình bắt đầu sớm hơn từ khi mình mới ra trường Đại học hoặc thậm chí đang trên ghế giảng đường thì có lẽ với sự hướng dẫn của cô Trân anh đã có thể ra trường với 2 tấm bằng đại học cùng với chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp ACCA. Và NẾU, chữ nếu to đùng, được như vậy thì năm nay 30 tuổi có lẽ anh đã là Senior tại một tổ chức quốc tế hoặc một tập đoàn đa quốc gia nào đó hoặc đang cầm tấm thẻ xanh để tận hưởng những khung cảnh thơ mộng của mùa thu châu Âu rồi. 

 Và anh cũng mong sao, các bạn trẻ, các bạn sinh viên sẽ sớm tìm được định hướng nghề nghiệp của mình để có thể gặp cô Trân thật sớm để được cô truyền lửa tri thức, cảm hứng và chỉ dẫn để đi con đường ngắn nhất, nhanh nhất đến thành công.

Thư cám ơn gửi cô giáo từ học sinh “già đầu"

 

Thắng Trần 

BSc. (Hon) - Upper Second Class 

Cử nhân đại học Oxford Brookes 

----------------------------------------------

Tìm hiểu thêm về lộ trình OBU tại đây 

Các bạn có thắc mắc gì, đừng ngại inbox cô Trân nhé! 

Fanpage: https://www.facebook.com/TrannACCA


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""