My Quyen - BSc (Hon) - Upper Second Class

Đăng bởi TRANNACCA vào lúc 2022-09-09

Hi Trann, 

Thế là chị đã nộp xong bài luận tốt nghiệp cho trường Đại Học Oxford Brookes và cảm ơn em vô cùng, một mentor luận văn OBU tận tâm nhất quả đất. Chị cảm thấy rất may mắn khi được kết nối với em sau khi tìm hiểu các thông tin về bằng OBU cũng như các thông tin về hướng dẫn luận văn OBU trên các diễn đàn tự học và luyện thi ACCA. Khi trao đổi với em về các thông tin liên quan đến quá trình chuẩn bị luận văn thì chị thấy khá nhiều áp lực vì chị hiện đang làm việc tại Mỹ nên phải cân bằng giữa khối lượng công việc và thời gian làm luận văn cũng như vì bản thân chị trước đó cũng chưa từng làm luận văn hoàn toàn bằng tiếng anh cũng như phải đảm bảo các yêu cầu khắt khe của trường Oxford Brookes đối với một bài luận văn tốt nghiệp chỉnh chu như vậy. Nhưng em đã cổ vũ tinh thần cho chị cũng như cam kết sẽ là người đồng hành cùng chị trong suốt chặng đường này. 

Và đúng như vậy, em thực sự khiến chị bất ngờ và chị rất trân trọng những hỗ trợ của em đã giúp chị rất nhiều để hoàn thành xong bài luận văn tốt nghiệp OBU. Nếu không có cô giáo chắc chị không xong được bài luận văn khó nhằn này vì chị còn nhớ ngày đầu bản thân chị đã hoang mang khá nhiều và loay hoay trong việc lựa chọn ngành nghề, công ty và cả cách lập kế hoạch dàn bài luận văn cho phù hợp. Cô cũng đã góp ý tỉ mỉ hướng dẫn từ cách tiếp cận yêu cầu của đề tài đến việc xác định các tiêu chí phù hợp để lựa chọn công ty và ngành nghề. Đặc biệt là sự chu đáo và cẩn thận của cô khi mà không ngại giờ giấc chênh lệch giữa hai nước giữa Mỹ và Việt Nam thì nửa đêm cô trò vẫn meeting để theo kịp tiến độ luận văn. Xong bản nháp cô vẫn góp ý tỉ mỉ hướng dẫn từ cách tiếp cận cho đến cách viết nổi bật ý cần thiết. Hoàn thành xong bài luận văn OBU này chị cũng học được rất nhiều thứ từ cô giáo, nhất là cách phát triển ý chặt chẽ và diễn đạt những con số không chỉ bằng các đồ thị mà còn cả thể hiện góc nhìn chuyên sâu vào hoạt động kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp vốn không phải là thế mạnh của dân chuyên khai thác “data” như chị. 

2 tháng chuẩn bị và hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp OBU là một hành trình làm việc cật lực của 2 cô trò và chị rất muốn viết nhận xét cám ơn lên trang của cô, nhưng mà chị “ngại” hihi nên viết thư cảm ơn cô riêng và chị sẽ chắc chắn giới thiệu bất cứ ai định theo học OBU để cô hướng dẫn. Chị thật lòng là lúc đầu không có ý định lấy bằng cử nhân danh giá này đâu vì chị sợ khối lượng công việc quá tải và cả chênh lệch múi giờ giữa Mỹ và Việt Nam trong quá trình hướng dẫn dẫn luận văn nên chị sợ sẽ không kiêm được nhiều việc cùng lúc nhưng mà được một người bạn highly recommend nên chị nghĩ là cứ thử một lần vừa challenge mình vừa là có thêm một cái bằng chuyên môn danh giá phục vụ công việc. Và nộp bài xong mới thấy mình rất may mắn gặp được cô.

Cảm ơn cô giáo lần nữa :)

Mỹ Quyên

BSc (Hon) - Upper Second Class

Cử nhân kế toán ứng dụng Đại học Oxford Brookes (OBU) 

___________________________

Tìm hiểu về lộ trình OBU tại đây 

Các bạn có thắc mắc gì, đừng ngại inbox cô Trann nhé! 

Fanpage: https://www.facebook.com/TrannACCA

 


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""