Minh Hoàng - BSc. (Hon) - Lower Second Class - OBU

Đăng bởi TRANNACCA vào lúc 2021-08-05

Trong quá trình học tại Đại Học Ngoại Thương thì từ năm 2 mình cũng đã bắt đầu lộ trình OBU UK-BAIO khi học song song môn F – ACCA để nâng cấp kiến thức chuyên môn của bản thân và mục tiêu có thêm 1 bằng Cử Nhân của Đại Học Oxford Brookes (UK). Và khi chọn lựa mentor để đồng hành thì mình đã quyết định chọn chị Trann, người đã giúp mình rất nhiều trong suốt quá trình chinh phục thành công tấm bằng OBU. Đối với bài luận văn tốt nghiệp thì theo mình tìm hiểu và tham khảo với các mentor nước ngoài thì họ làm việc với học viên online chỉ trong 3 buổi ngắn gọn và cực kỳ ít tương tác được với học viên. Điều này thì rất phổ biến với các mentor ở nước ngoài vì mỗi lần họ sẽ nhận số lượng lớn học viên tầm 20 bạn/đợt hướng dẫn luận văn OBU. Bản thân mình thì lại cảm thấy không phù hợp vì mình sợ sẽ không đảm bảo được hiệu quả và chất lượng bài luận khi cùng lúc vừa hoàn thành 2 luận văn tốt nghiệp cho cả 2 trường đại học trong khi vẫn phải đi làm. Và mình rất may mắn khi có chị Trann đồng hàn. Chị Trann hỗ trợ mình rất nhiệt tình với lộ trình rõ ràng các bước để hoàn thành bài luận văn một cách toàn diện, và Chị cũng cho mình bắt đầu làm luận văn từ sớm để có thời gian theo dõi thêm chứ không phải kiểu ép làm cho nhanh. Chị trân cũng rất kỹ trong việc giám sát tiến độ và góp ý bài mình rất chu đáo để đảm bảo chất lượng cho một bài luận văn tốt nghiệp theo yêu cầu khắt khe của trường Đại Học Oxford Brookes (UK).

Hiện tại mình đã nhận bằng Cử Nhân của Đại Học Oxford Brookes (UK) và là nhân viên chính thức cho một công ty đầu tư tài chính. Trong quá trình học và viết luận văn tốt nghiệp, tiếng anh học thuật của mình được nâng cao rõ rệt và đã bổ trợ cho mình rất nhiều khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Mình nhận ra rằng qua kiến thức từ các môn F – ACCA có tính ứng dụng rất tốt và hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chuyên môn hóa cao tại các công ty đa quốc gia và các hãng kiểm toán hàng đầu. Khi thực tập tại Big4 mình có gặp một em 20 tuổi và em ấy vừa tốt nghiệp phổ thông đã học ngay ACCA và lấy OBU trong 2 năm được các công ty Big4 đánh giá rất cao.

Thật sự mình vô cùng cảm kích chị Trân là người mình đã tin tưởng, đã đồng hành và giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình chinh phục thành công tấm bằng Cử Nhân danh giá của Đại Học Oxford Brookes (UK).

 

Minh Hoàng

BSc. (Hon) - Lower Second Class

Cử nhân Đại học Oxford Brookes 

---------------------------

Tìm hiểu thêm về lộ trình OBU tại đây

Các bạn có thắc mắc gì đừng ngại inbox cô Trân nhé 

Fanpage: https://www.facebook.com/TrannACCA 


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""