Huy Vu - BSc (Hon) - Lower Second Class (OBU)

Đăng bởi TRANNACCA vào lúc 2021-12-27

Khi mình bắt đầu học ACCA thì mình cũng bắt đầu tìm kiếm thêm các thông tin về các chương trình học thuật liên kết với ACCA để bổ sung thêm cho mình các bằng cấp cần thiết và kiến thức hữu ích cho công việc sau này. Trong quá trình tìm kiếm thông tin thì đập ngay mắt mình là 1 bài chia sẻ về chị Trân với tiêu đề “Trân Nguyễn – Hội viên trẻ tuổi nhất của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh tại Việt Nam” và sau một hồi “soi mói” profile kỹ càng, mắt chữ O mồm chữ A vì nể phục thì mình cũng quyết định liên hệ với chị Trân để “lên thuyền”. 

Mặc dù mình chỉ mới tìm hiểu được thông tin tổng quan trên mạng và những chia sẻ của chị Trân trước đó về tấm bằng Cử nhân kế toán ứng dụng Oxford Brookes University (OBU) chỉ dành riêng cho các bạn học viên đang theo học ACCA, nhưng mình thực sự rất hào hứng sau khi được chị Trân chia sẻ chi tiết hơn để thực sự hiểu được rõ giá trị thực sự của tấm bằng Cử nhân kế toán ứng dụng Oxford Brookes University (OBU) vì không phải đi học xa, vừa tiết kiệm mà còn có thể có được tấm bằng Cử nhân kế toán ứng dụng danh giá của một trong những trường thuộc top 50 ở Anh Quốc. 

Sau quá trình chinh phục các môn thuộc cấp độ Fundamental (F) – ACCA thì mình chính thức bước vào giai đoạn nước rút với việc hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp OBU, thường được biết đến là Research and Analysis Project – RAP. Từ những ngày đầu bắt đầu từ việc chọn đề tài luận án tốt nghiệp, việc triển khai ý tưởng và dàn ý cho bài luận văn, hướng dẫn cách lấy thông tin, cách phân tích bài bản các mô hình kinh doanh và tình hình hoạt động của doanh nghiệo, cách viết chỉnh chu theo yêu cầu khắc khe viết luận văn tốt nghiệp của trường đến cả cách tiếp cận và phát triển cách dẫn chứng nguồn theo chuẩn quốc tế đều được chị Trân hướng dẫn một cách cụ thể, kỹ càng và đặt biệt là được học 1 kèm 1 nên mình có liên hệ bất cứ lúc nào và chị Trann luôn kịp thời hổ trợ mình khi gặp bế tắc trong việc hoàn thành RAP đúng hạn. Đây thật sự là một trong những thứ mà mình thấy chỉ có tại Trann ACCA. Trong quá trình làm luận án tốt nghiệp RAP – OBU, đôi lúc mình thật sự muốn từ bỏ vì những yếu tố bên ngoài, không dưới 3 lần mình đã nhắn tin với chị Trân “chị ơi e thật sự hết sức rồi, thôi em tạm ngưng lại cho tới khi nào em giải quyết xong công việc nha chị” và rồi cũng chính những lời động viên, kích lệ tinh thần của chị “Cố lên Vũ ơi, gần tới đích rồi, em đừng bỏ lúc này uổng lắm, em đang làm tốt mà, em cố lên chút nữa, chị sẽ phụ em thêm nha”. Những lúc đó mình chỉ biết tự nhủ lòng cố thêm xí nữa và tiếp tục đồng hành với chị Trân đến tận cuối hành trình này. 

Chị Trân – theo mình chính là người cô và mentor có tâm nhất hệ mặt trời. Mình vẫn nhớ như in ngày nộp luận án tốt nghiệp RAP – OBU đều được chị Trân review hoàn chỉnh lần cuối với một mục đích duy nhất là bài luận văn của mình có thể đạt được kết quả tốt nhất. Chị Trân cũng người truyền lửa và cho mình những lời khuyên thực sự bổ ích trong cả việc học, công việc và cả những câu chuyện đời sống, và đây thực sự là phần mình rất thích nơi chị Trân, khác hẳn những giáo viên khác. Và ngay cả việc hiện tại em đang du học Châu Âu cũng nhờ Chị Trân đã cho em những lời khuyên kịp thời để em có thể lựa chọn con đường học thuật và định hướng tương lai phù hợp nhất với mình.

Lời cuối, em xin giành lời cảm ơn chân thành nhất với những gì chị đã làm cho em. Em có được những thành tựu ngày hôm nay cũng nhờ chị rất nhiều. Em chúc chị vẫn giữ lửa, giữ nhiệt huyết và kiên trì trên con đường trồng người mà chị chọn. Chúc chị sẽ có những lứa học sinh thành công và tài giỏi hơn nữa. 

 

Huy Vũ 

BSc. (Hon) - Lower Second Class 

Cử nhân Kế toán ứng dụng Oxford Brookes (OBU) 

____________________________

Tìm hiểu thêm về lộ trình OBU tại đây 

Các bạn có thắc mắc gì, đừng ngại inbox cô Trân nhé! 

Fanpage: https://www.facebook.com/TrannACCA


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""