Anh Huong - BSc (Hon) - Upper Second Class

Đăng bởi TRANNACCA vào lúc 2022-06-04

Gửi chị Trân, 

 

Vậy là chặng đường hoàn thành tấm bằng Cử Nhân Đại Học Oxford Brookes (OBU) ròng rã của hai chị em đã hoàn thành. Lúc nhìn đường link bài submit thành công của em mà cảm thấy tự hào quá chị ui. 

Nhớ hôm đầu còn lơ ngơ em phải inbox hỏi chị thông tin, lo sợ các thứ từ khâu chuẩn bị lộ trình đến các yêu cầu để hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp vậy mà vèo 1 cái đã có thành quả rồi nè. Em muốn gửi lời cảm ơn chị rất nhiều vì đã bám sát e để em hoàn thành được mục tiêu này, đặc biệt là với cái năng lực viết dập dờn của em thì sau khi hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp OBU thì em tự thấy trình viết luận của em được cải thiện rõ rệt và chuyên nghiệp hơn hẳn. 

Tuy là mấy lần review luận văn vào giai đoạn nước rút của chị khiến em áp lực và có phần thấy chị bớt hiền dịu lun á hihi (do bị review dữ quá mà), nhưng sau khi đọc lại bài đã được revise và tự so sánh với bài cũ của mình, em tự cảm nhận được mức độ tự tin khác hẳn luôn, nhất là cái logic và cách lựa chọn từ phù hợp để triển khai các phần của luận văn mà chị góp ý cho em để em tự hoàn thiện bài luận văn cho tốt hơn. Thực ra mỗi lần nộp cho chị mà em cảm thấy đoạn đó hơi lơ mơ thì y như rằng bị feed-note luôn mà ahuhu. Đúng như chị nói lúc đầu là làm với chị là tự có thể cảm nhận được bài luận văn tốt nghiệp OBU của mình là fail hay không khi submit lun.

Vậy mà cuối cùng em cũng đã hoàn thành được 1 mốc quan trọng, đó là hoàn thành xong bài luận văn tốt nghiệp để sở hữu tấm bằng Cử Nhân OBU danh giá và xứng đáng với tất cả những nỗ lực và công sức mà mình đã đầu tư trong thời gian vừa qua. Cứ kiên trì, nghiêm túc và làm theo chỉ dẫn thì mọi thứ đều ổn thôi chị ha. 

Em thấy cực kỳ sáng suốt khi quyết định chọn hoàn thành bằng OBU lần này và có chị đồng hành. Em cảm ơn chị nhìu nhìu và cảm ơn cả cái duyên mà em được đến với Trann ACCA lun. Thêm vào đó em còn ngưỡng mộ tốc độ review bài luận văn, theo dõi tiến bộ và sự nghiêm túc của chị trong quá trình hướng dẫn luận văn tốt nghiệp nữa. Có quá nhiều thứ để em học hỏi theo. 

 

Chúc chị luôn nhiều sức khoẻ, xinh đẹp nè!

 

Anh Huong 

BSc (Hon) - Upper Second Class 

Cử nhân kế toán ứng dụng Đại học Oxford Brookes (OBU)

________________________

Tìm hiểu về lộ trình OBU tại đây 

Các bạn có thắc mắc gì, đừng ngại inbox cô Trân nhé! 

Fanpage: https://www.facebook.com/TrannACCA/


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""